Tin Tức

Xử Lý Các Tài Khoản Lợi Dụng Lỗi Trục Lợi Cá Nhân

09-04-2023 | tlbbpc, tlbbonline, tlbbprivate

Quý bằng hữu thân mến,

Thiên Long Bát Bộ Online quyết tâm xây dụng một cộng đồng trong sạch và vững mạnh. Tất các những hành vi tiêu cực gây ảnh hưởng xấu đến chất lượng game sẽ bị loại bỏ và xử lý thích đáng.

BQT xin thông báo với toàn thể Nhân sỹ trong giang hồ, sau bảo trì nâng cấp 17h00 ngày 02/09 phát sinh lỗi rollback gây ảnh hưởng đến chất lượng game, phía NPH đã tiền hành bảo trì vào 7h00 sáng ngày 03/09 để khắc phục lỗi. Trong quá trình lỗi một số nhân vật đã lợi dụng để trục lợi cá nhân, sau đó phía kỹ thuật đã tiến hành khóa tài khoản để điều tra. Kết quả điều tra:

- Số KNB phát sinh từ lỗi là 1.965.200 KNB

- Số KNB trên đã bị 3 nhân vật (bao gồm: XiaoLung, HuyềnĐế, NhatNhat11) tiến hành đổi sang phiếu, bán ra bên ngoài, mua các vật phẩm trong shop ( Bảo thạch tinh hoa 5-6) và cất trong 2 thương hội (Tam, SHOPNgoc1)

- Một số tài khoản trực tiếp thực hiện hành vi hack KNB: duyanmap12, zkhanhhan12, zkhanhhan, provailoz3, truongloz1, qq123123, nhatnhat, nhathungyen, mobile

Sau những gì mà các tài khoản kia đã gây ra, BQT quyết định:

- Tiêu hủy toàn bộ phiếu KNB, KNB còn dư, các vật phẩm có trong Thương Hội (tất cả ước tính khoảng 3.000.000 KNB)

- Khóa vĩnh viễn các tài khoản và nhân vật nêu trên (đối với các tải khoản muốn mở lại: yêu cầu nộp phạt 100.000.000 Bạc)

Ảnh hưởng:

- Để xảy ra sử cố này gây ảnh hưởng rất nhiều đến uy tín của game.

- Thiệt hại là không thể ước tính hết.

Phía BQT Thiên Long Bát Bộ Online xin gửi lời xin lỗi sâu sắc đến toàn thể Nhân sỹ trong giang hồ và cam kết sẽ không để hiện tượng đó xảy ra lần nữa !